Bạn cần ứng dụng kết nối,... như Uber, Grab? Hệ thống điều tài? Phần mềm quản lý đội xe? Phần mềm logistics?

DVMS đã có kinh nghiệm thực tế triển khai các giải pháp giao thông, vận tải thông minh... Liên hệ tư vấn >>

hr

Thủ tục nhập khẩu bông thủy tinh và vận chuyển bông thủy tinh

Thủ tục nhập khẩu bông thủy tinh như thế nào ? đây là câu hỏi mà chúng tôi sẽ làm rõ để quý vị có thể biết được thủ tục nhập khẩu tôn màu theo những quy định hiện hành của phát luật như sau:

thủ tục nhập bông thủy tinh

Mã hs bông thủy tinh là gì ? đó là câu hỏi cần giải quyết khi thực hiện thủ tục nhập khẩu bông thủy tinh.

Căn cứ vào Thông tư số 85/2003/TT-BTC ngày 29/8/2003 của Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện việc phân loại hàng hóa theo Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, Biểu thuế xuất khẩu; tham khảo chú giải chi tiết HS phiên bản 2018 thì mặt hàng bông thủy tinh được xếp vào nhóm 7019., mã số 70193200 hoặc 70193100.

Thuế nhập khẩu bông thủy tinh bao nhiêu ? thuế nhập khẩu sợi thủy tinh như thế nào ?

Về thuế nhập khẩu của mặt hàng bông thủy tinh là 3%, thuế GTGT 10%. Đối với những trường hợp có C/O (chứng nhận xuất xứ) thì 0%.

Đặc điểm hàng hóa của bông thủy tinh là gì ?

Mặt hàng bông thủy tinh có dạng tấm thường được cuộn lại dùng để làm cách nhiệt trong xưởng hoặc dùng để lọc sơn. Khi nhập khẩu về bông thủy tình ở dạng tấm, chiếu được cuộn tại thành từng cuộn, kích thước phổ biến thường khổ: rộng 1200mm, dày 50mm hoặc 80mm, dài thì tùy vào tấm thường tầm 10m, được cuộn lại thành từng cuộn.

Tên tiếng anh bông thủy tinh là gì ?

Tên tiếng anh của mặt hàng bông thủy tinh là “Fiber glass”. Đây là tên thông dụng dùng để giao dịch quốc tế, thể hiện trên Commercail Invoice, Packing list, Bill of lading, bảo hiểm…

Thủ tục nhập khẩu bông thủy tinh, thủ tục nhập khẩu sợi thủy tinh được quy định trong những văn bản nào ? chính sách nhà nước đối với việc nhập khẩu bông thủy tinh ?

Mặt hàng  xuất khẩu là bông thủy tinh không thuộc danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu hoặc xuất khẩu có điều kiện được quy định tại các Danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, tạm ngừng xuất khẩu, xuất khẩu có điều kiện ban hành kèm theo Nghị định 187/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Chính phủ.

Trân trọng cảm ơn đã theo dõi !

(doortodoorviet)

Mọi nhu cầu về tư vấn các giải pháp quản lý và tối ưu vận tải, quản lý đội xe, điêu xe, điều tài... quý vị liên hệ với DVMS ( This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   | 02836028937 ) để có được lời giải tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp.

 

Có thể bạn quan tâm:

Follow Us